Khi di động có khả năng chống nước bị rơi nước có được bảo hành không?

Thảo luận trong 'Laptop - Điện thoại - Máy tính' bắt đầu bởi thuytuan8486, 10/10/17.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Tham gia ngày:
  31/8/16
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Số 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  Web:
  Gần đây, Smartphone chống nước đang là mẫu sản phẩm được yêu thích bậc nhất trong làng công nghệ. Với những máy mang thương hiệu lớn như Sony, Motorola, Samsung, Apple,.. hứa hẹn cuộc đua "chống nước" cho Smartphone ngày sẽ càng mãnh liệt giữa các hãng.
  Và một điều hết sức bất ngờ, đó là tuy thiết bị điện thoại có khả năng chống nước mặc dù vậy không hãng sản xuất nào cũng đồng ý bảo hành nếu thiết bị bị hỏng hóc do rơi vào nước. Mời bạn hãy cùng Trung tâm sua chua dien thoai 247 tham khảo bài viết dưới đây:
  Samsung, Sony, Motorola, Apple,.. đều không nhận bảo hành nếu mở điện thoại ra mà bên trong có nước. Bởi lẽ, mặc dù có khả năng chiụ nước tuy nhiên rất có khả năng máy đã bị hoạt động trong môi trường vượt ngưỡng chống nước. Nói chung, nếu mở máy ra mà bên trong có nước, thì điện thoại không được bảo hành.
  http://suachuadienthoai247.com/thay-loa-dien-thoai-lenovo-nhanh-gia-re-pd,22391
  Vì sao lại như vậy?, tại sao thiết bị điện thoại có kháng nước, mà tất cả các hãng sản xuất đều không bảo hành khi thiết bị bị lỗi do nước?

  Quý khách có thể cho rằng điều này là ngược đời. Nhưng thực sự việc các hãng sản xuất đều không bảo hành, hoặc nếu nhận thiết bị điện thoại Sửa thì sẽ tính dịch vụ trên các hư gây ra do vào nước. Việc này không chỉ để bảo vệ HSX mà còn là để bảo vệ người dùng.
  Bởi lẽ, mỗi thiết bị được bán ra đều trải qua các kiểm định nghiêm ngặt, trong đó điều kiện chống bụi/nước được kiểm duyệt nghiêm ngặt nhất. Do đó việc từ chối bảo hành Smartphone bị vào nước, giúp người dùng có ý thức hơn khi dùng sản phẩm của mình, tự trang bị kỹ năng cho mình, biết được giới hạn mà chiếc Smartphone của mình đang sở hữu, mà không ỷ lại vào NSX.
  [​IMG]
  Cửa hàng sửa điện thoại 247 tin là các HSX đã cố hết sức để giúp bạn có những trải nghiệm chống nước tốt nhất. Vì chẳng ai muốn chiếc Smartphone có mác chịu nước mà lại lỗi ngay khi gặp nước.
  Hãy coi chống nước là một điểm ấn tượng giúp người dùng thoải mái sử dụng máy trong môi trường khác nhau.
  Và có lẽ trong thời gian tới, tiêu chuẩn chịu nước sẽ trở thành một chuẩn chung của làng điện thoại, đồng thời Trung tâm sua dien thoai 247 tin là các HSX cũng sẽ không thay đổi quy định bảo hành nêu trên. Vì vậy nếu bạn đọc có sở hữu một chiếc sản phẩm chống nước thì cũng cần am hiểu về giới hạn chịu nước và đọc kỹ hướng dẫn nhé để tránh những đáng tiếc không đáng có xảy ra. Nước tràn vào điện thoại để rồi phải Sửa chữa, thay chân sạc điên thoại, thay loa, mic, main mạch,..
  Chúc bạn đọc có cách sử dụng tố cho thiết bị của mình.
  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247
  ĐC: 311 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 0982.765.012
  Website: suachuadienthoai247.com
   

Chia sẻ trang này