Xem tử vi luận đoán sự nghiệp của người tuổi Mão trong năm Đinh Dậu

Thảo luận trong 'Quà Tặng - Tặng Phẩm' bắt đầu bởi phuongdibeauty, 31/3/17.

 1. phuongdibeauty

  phuongdibeauty New Member

  Tham gia ngày:
  10/3/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Sự nghiệp có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn. Sự thành công trong sự nghiệp sẽ đem lại cho bạn rất những điều vô cùng tuyệt vời. Bạn sẽ được thể hiện tài năng của bản thân, đem những tài năng của bạn để cống hiến cho xã hội. Sự nghiệp của những người tuổi Mão sẽ như thế nào trong năm Đinh Dậu này ? Điều gì sẽ đem lại may mắn đối với công việc của họ đây ? Bạn có muốn biết tử vi 2017 nói gì về sự nghiệp của những người tuổi mão trong năm nay hay không ? xem tu vi của người tuổi Mão để bạn phán đoán được đâu là lúc bạn có thể thành công nhé !

  Tháng 1: Sự nghiệp của người tuổi Mão sẽ có bước phát triển rất tốt, đạt được nhiều hiệu quả cao trong công việc. Trong thời gian này, việc trước tiên mà họ cần làm là xác định mục tiêu phát triến cho cả một năm dài, sau đó hành động theo đúng những yêu cầu đã đề ra. Nếu không làm được như vậy, họ rất dễ bị lạc mất phương hướng và khó mà đạt được mục tiêu của mình. Trong tháng này, họ cũng được sao “Tiền Tài” chiếu mệnh nên sẽ có nguồn thu nhập dồi dào. Tuy nhiên, họ vẫn cần phải lưu ý giữ gìn sức khỏe, đề phòng những tai nạn có liên quan đến nước.

  Tháng 2: Gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại. Chỉ khi thận trọng tiến từng bước một thì họ mới vượt qua được cửa ải khó khăn này. Họ cũng cần đề phòng sẽ bị lôi kéo vào những mưu mô, toan tính của người khác trong các mối quan hệ phức tạp; đồng thời, cần cố gắng để cải thiện quan hệ với đồng nghiệp trong công việc.

  [​IMG]

  Tháng 4: Có thể đầu tư đa dạng nhưng cũng cần biết dừng lại đúng lúc. Công việc của họ tiến triển thuận lợi, lợi nhuận trong kinh doanh tăng cao nhưng bên cạnh đó cần chú ý đến chất lượng sản phẩm; nếu không sẽ khiến cho khách hàng trở nên bất mãn, phiền lòng.

  Tháng 5: phong thuy: Có chiều hướng đi xuống. Họ cần hết sức cẩn thận bởi sơ sảy một bước là sẽ dẫn đến “lật thuyền”. Trong công việc của họ cũng bắt đầu xuất hiện những nguy cơ và trở ngại. Tuy nhiên, họ tuyệt đối không được do dự, dao động, nếu không sẽ dẫn đến thất bại lớn.

  Tháng 7: Sự nghiệp của người tuổi Mão sẽ có bưốc phát triển thuận lợi, tất cả những cản trở trong công việc trước đây sẽ dần biến mất và mọi việc lại trở về quỹ đạo bình thường. Trong tháng này, những người tuổi Mão đang làm việc trong các ngành dịch vụ hoặc là giáo viên tiểu học sẽ đạt được thành tích rất đáng vui mừng, khích lệ.
   

Chia sẻ trang này